Công thức tính chẵn lẻ xóc đĩa, biết trước kết quả

Trong trò chơi xóc đĩa đổi thưởng, công thức tính chẵn lẻ xóc đĩa, biết trước kết quả chưa bao giờ hết hot bởi vì chúng mang đến cơ hội chiến thắng trong các ván chơi.

Tuy nhiên, có khá nhiều tay chơi vẫn đang chưa nắm rõ được các công thức này sử dụng như thế nào. Nội dung ở bài viết dưới đây sẽ giải quyết mấu chốt vấn đề công thức tính chẵn lẻ xóc đĩa.

Lắng nghe vị để đoán tỉ lệ ra chẵn lẻ của xóc đĩa

Lắng nghe vị để đoán tỉ lệ ra chẵn lẻ xóc đĩa là việc người chơi sẽ lắng nghe âm thanh của xóc đĩa để xác định kết quả sau cùng.

Cách làm này tưởng chừng như rất khó nhưng thật ra nếu như chăm chỉ luyện tập và có tính kiên trì thì sẽ thành công.

Việc đầu tiên bạn cần phải chú ý đến quá trình xóc nghe thấy tiếng vị và vào thành bát là âm thanh trong hay âm thanh đục và khi mở kết quả thì như thế nào.

Với các lão tướng chia sẻ lại âm thanh đục hiện mặt quân đổ nhiều hơn còn âm trong thì quân trắng chiếm ưu thế.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắng nghe vị bằng việc đếm nhịp chủ cái xóc về chẵn hoặc lẻ là bao nhiêu lần nhưng cách này cần phải tập trung cao độ thì mới làm được.

Kiểm tra lịch sử của xóc đĩa để tìm tỷ lệ lẻ chẵn

Trong quá trình chơi xóc đĩa trực tuyến, hầu hết các nhà cái đều có mục lịch sử kết quả tổng kết các ván chơi phía trước.

Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua mục này bởi đây là cách tìm ra công thức thức xóc đĩa chẵn lẻ tuyệt vời cho ván chơi sau.

Trước mỗi một ván chơi bắt đầu bạn hãy cố gắng Xem lại lịch sử những ván đấu trước để tìm quy luật các cửa dễ dàng. Đối với nhiều có vẻ đây là cách vô bỏ nhưng thực tế chúng lại có kết quả bất ngờ đó.

Công thức tính lẻ chẵn xóc đĩa, biết trước kết quả

Công thức tính lẻ chẵn xóc đĩa theo cầu bệt

Một công thức tính cách chơi sóc đĩa đó là dùng cầu bệt để tìm quy luật lẻ chẵn trong xóc đĩa ở nhiều ván chơi. Cược thủ hãy dùng cách này để tính ra công thức đánh trong ván sau này để dành chiến thắng.

Công thức tính chẵn lẻ xóc đĩa theo cầu bệt thường xuất hiện sau khi 4 ván đánh liên tục cho ra kết quả một cửa.

Khi bet thủ nhận thấy được quy luật này thì hãy tiếp tục chơi cửa đó trong vài ván tiếp theo cho đến khi gãy cầu.

Dựa theo cầu lặp để tính lẻ chẵn xóc đĩa

Bạn cũng có thể dựa vào câu lạc để tìm ra công thức tính lẻ chẵn xóc đĩa. Cầu lập này rất dễ phát hiện nếu như bạn quan sát các kết quả của những ván trước đều đặn.

Bất cứ lúc nào bạn thấy khi xuất hiện quy luật lặp đi lặp lại 2 lẻ rồi 2 chẵn hoặc 3 lẻ rồi 1 chẵn… thì nhanh chóng chơi theo cầu này.

Bạn sẽ giành được cơ hội chiến thắng với xác suất cao bởi cách tính này hoàn toàn là có sự tính toán trước và chỉ cần vào tiền hợp lý là có lợi nhuận.

Lời kết

Công thức tính lẻ chẵn xóc đĩa, biết trước kết quả đã được chia sẻ chi tiết và đảm bảo những cách tính này sẽ mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải có sự tập trung để hiểu rõ bản chất và biết rõ máy đánh bạc là gì thì mới thành công được.