Cách chọn và sử dụng vũ khí khi chơi game bắn cá đổi thẻ

Một trong những bí quyết chơi game bắn cá đổi thẻ thành công là chọn và sử dụng đúng các loại vũ khí. Hiện nay, tựa game này cung cấp cho anh em rất nhiều loại vũ khí với tính năng và khả năng sát thương khác nhau. Nếu người chơi hiểu rõ tính năng, công dụng của từng loại vũ khí chắc chắn sẽ săn cá thành công, tiết kiệm đạn, tiết kiệm xu. Còn bạn thì sao? Nếu chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này hãy tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích nhé!

Các loại vũ khí phổ biến trong game bắn cá đổi thẻ

Kho vũ khí trong game bắn cá đổi thẻ

Nhiều người tò mò kho vũ khí của game bắn cá đổi thẻ tại game bắn cá H5 có những món nào? Có rất nhiều vũ khí đặc biệt để anh em trải nghiệm nhé! Trong đó, phổ biến và thông dụng nhất có thể kể đến như:

– Khẩu đại bác: Đây là loại súng có 7 cấp độ đạn. Mỗi cấp độ đạn có tính năng sát thương khác nhau.

– Bom nổ: Có thể tiêu diệt toàn bộ cá trong một khu vực nhất định. Vì thế, sử dụng trong tình huống săn cá bầy mà không thể dụ chúng về một chỗ là hiệu quả nhất.

– Phóng xạ: Công dụng của loại vũ khí này là đầu độc cá. Mỗi lần rải thuốc bạn có thể tiêu diệt được khá nhiều loài cá.

Nắm rõ công dụng của từng loại vũ khí sẽ giúp săn cá hiệu quả hơn

– Phóng xạ: Chất phóng xạ giúp tăng khả năng bắn trúng của súng đồng thời nhân đôi số điểm thưởng

– Bẫy cá mập: Săn cá mập không hề đơn giản. Loài cá không lồ này cần loại súng lớn và đạn công lực mạnh. Bẫy cá mập giăng ra trên đường săn cá giúp bắt gọn cá mập với giá trị điểm thưởng cực lớn.

–  Giật điện: Công dụng chính của nó là phóng ra tia lửa điện. Nếu chú cá nào bị phóng trúng tia lửa này sẽ bị đứng hình. Lúc này, chỉ cần bắn một lượng đạn nhỏ là có tiêu diệt gọn.

– Nhân đôi Gold: Nếu bạn dùng loại vũ khí này người chơi có cơ hội nhân đôi số tiền thưởng.

– Pháo điện từ thường sử dụng kết hợp với các loại vũ khí thông dụng trên sẽ giúp hủy diệt cá trên diện rộng. Lưu ý, vũ khí này chỉ bắn được một lần duy nhất.

– Free game: Chủng loại vũ khí này có 300 viên đạn hoàn toàn miễn phí. Nó chỉ cho phép bạn sử dụng hết trong vòng 1 phút. Ngoài thời gian 1 phút thì nó sẽ bắn tự động.

Hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí khi chơi game bắn cá đổi thẻ

Cách dùng các loại vũ khí khi săn cá

Như đã phân tích ở trên, mỗi loại vũ khí trong tựa game bắn cá đổi thẻ có công dụng riêng và khả năng sát thương khác nhau. Người chơi cần nắm rõ điều này để phát huy tối đa hiệu quả của nó.

– Khẩu đại bác là vũ khí phổ biến và thông dụng nhất. Nó có tới 7 cấp độ nên dùng để săn cả cá lớn hay cá nhỏ đều được.

– Bom chỉ nên dùng khi cá xuất hiện thành bầy, bơi qua bơi lại khó xác định, khó ngắm bắn. Trong tình huống này bạn cũng có thể sử dụng thuốc độc nhé!

– Nếu bạn muốn toàn bộ cá đứng yên để dùng đại bác tiêu diệt thì vũ khí điện giật là lựa chọn tối tân nhất.

– Để tăng khả năng săn cá mập thành công thì việc dùng bẫy kết hợp với đại bác cấp độ cao nhất là phương án tối ưu. Còn nếu muốn tăng tiền thưởng lên thì nên sử dụng vũ khí nhân đôi gold.

Trên đây là các loại vũ khí và cách sử dụng chúng khi chơi game bắn cá đổi thẻ người chơi nào cũng nên biết. Có hiểu rõ công dụng, tính năng của từng loại vũ khí thì bạn mới có thể săn cá thành công. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị. Nếu cần trợ giúp gì hãy truy cập vào web: Topbanca.net.